Normal lang po ba?

Nagpa trans v po ako knna 8 weeks and 6 days n po sya.. Patingin nmn po mga sis kung normal lang, may nakalagay po ksi minimal subchorionic hemorrhage eh. Pero wala nmn po lumabas n dugo sakin

Normal lang po ba?
2 Replies

Ganyan din saken nung 9 weeks ako. May minimal hemorrage pero walang bleeding. May time na sumasakit puson. Bedrest lang and ingat sa pagkilos saka wag magbuhat ng kung ano. Nawala din naman yung ganyan ko nung next na utz. Keep safe lang mamsh.

4y ago

Wala naman mamsh. Basta wag lang mag bleeding at wag lang lumaki yung hemorrhage. Basta wag magpapatagtag. Bedrest lang talaga.

Hehehe ang cute parehas tayo nasa left side 🥰🥰

4y ago

14weeks po🥰