4 weeks and 6 days preggy

nagpa trans v po ako kanina, gestational sac palang yung nakita saken normal lang ba yon for 4weeks and 6 days preggy? pinababalik ako ni ob after 3 weeks para makita at marinig daw heartbeat ni baby. Normal ba na gestational sac palang sa 4weeks and 6 dayd?#pleasehelp

4 Replies

nag pa transvaginal ultrasound din ako .0.68cm .tapos 6week ang 2dys daw aquh preggy Sabi ng ob ko ..pinapabalik ako after 2weeks bkt kaya