UTI

Nagpa laboratory ako kanina sa center, sabi may uti daw ako binigyan ako ng amoxicillin 3x a day daw. Itinawag na daw yun kay doc safe daw. Ayaw ko sana uminom kaso sabi ng midwife/medic baka daw malaglag si baby pag di nagamot. May mga nana na daw na nakita sa ihi. Bakit kaya ganun? Hindi naman ako nahihirapang umihi hindi rin masakit ang pag-ihi ko. Hindi naman dark ang kulay ng ihi pero may uti daw. (5months preggy po)

20 Replies

Same sken po sbi ni doc sa sex daw un minsan nakukuha e.. Kya pinagbawal sken 2times aqng ng antibiotic.. Kc pati sa pupu q my infection din daw.

5y ago

Sabi nga. Iniwasan muna namin ni hubby ang sex hanggang gumaling. Dapat pala before ang sex ihi muna tapos after sex ihi ulet. So far effective naman ang buko at yung sabaw ng hair ng corn. At maraming tubig talaga. At iwas sa lahat ng sweet and salty pati milk tinigil ko muna. Water lang talaga. Effective naman ❤