infection

tanung lang , mababa naman daw ang uti ko.pero di daw normal infection sa ihi ko nsa 20 which is ang normal daw ay 10. anu kaya possible cause ng infection n un? worried aq?

4 Replies

Possible cause ay pagbabago ng vaginal flora mo dahil sa changes ng hormones of pregnancy. Tska yung mga fem wash di dapat masyado ginagamit, twice a day lang dapat. Water is enough to clean your private area. Drink plenty of water, yung pag-ihi is a natural way para maalis yung bacteria sa urinary tract mo. If nagsesex kayo ng partner mo, try to pee after, additional din kasi yun sa nakakacause ng infection. Tapos wear loose comfy undies and pants. 0-5 ang normal wbc or pus sa ihi sa girls.

More water momsh or buko para lagi ka umiihi at mailabas mo yung bacteria. Pag nabasa na pante mo palit agad. Mag ponas rin ng private part pagkatapos umihi. Follow up mo din sa ob mo Kong may gamot na may iresita sayo.

UTI ba momsh? Possible na mahilig ka sa maalat or di ka masyadong hygienic. Dapat always tayo nagwawash ng pempem tapos proper drying din.

5y ago

mababa nmn daw sis ung uti ko.pero may infection daw aq sa ihi. maarte din nmn aq wen it comes washing my pempem, gynepro and betadine pa nga use ko alternate. di din masabi ni doc kung saan galing ung infections n un.hays

Much better consult your ob po☺