vitamins

Nagpa check up po ako kahapon at yan ang ni resita sakin ng obgyne. Last client nya po ako at nagmamadali xa umuwi dahil may emergency daw kaya di q n xa natanong about sa niresita nya. Ngayon inutusan q husband q bilhan nya ako at umuwi husband q n walang dala dahil walang may alam sa ni reseta ng obgyne. Baka po may alam kayo nito? Di q rin po kc mabasa hand written nya ei. Salamat sa makaka sagot.

vitamins
1 Reply

Feeling ko folic a cap (folic acid capsule). Tawag ka sa clinic ng ob mo para sure