nagmumuta yung isang mata ni baby okay naman una sabi daw normal lang mawawala lang, nililinisan ko lang ng breastfeed ko at bulak pero ngayon² lang paggising ko may dugo na kasama yung muta, normal pa ba? please someone answer me medjo wala pang budget magpa check up eh.

1 Reply

Hello. Nung Wednesday lang nai-kwento ng Pedia ko, sobra na daw magmuta yung baby patient niya almost matakpan na mata niya, tapos tinanong niya kung gaano na katagal parang 2-3months na daw, hindi na daw normal yun.