6 Weeks, 6 Days

Naglalight bleeding pa din po ako.. May gamot po ako, pampakapit po.. May mga mommies po ba ng nakaranas po ng ganun dito?.. Maraming salamat po sa sasagot.. ❤️

1 Reply

Complete bedrest momsh. Wag masyado galaw ng galaw. 35weeker baby ko kasi lagi din ako dinudugo nun.

5y ago

Oo nga po.. Nagbebedrest napo ako now.. Kaya lang po , ung pampakapit ko matatapos na sa tuesday.. Pinapabalik ako ng ob ko oct.8 pa.. Pero babalik nalang po ako ulit sa tuesday para makahingi na din ng vitamins kasi hindi po ako nabigyan ng vitamins nung ob ko.. Maraming salamat po..

Related Articles