Bleeding 6 weeks pregnant

9 days na nagbbleeding nagbed rest & umiinom nadin pampakapit. Still bleeding padin? May same experience po ba?

1 Reply

Same experience. But I went to a new OB and nag ultrasound sya to determine if may subchorionic hemorrhage, wala nakita. Urinalysis, wala rin. So threatened miscarriage daw. She gave me an additional medication, yung heragest suppository kasi mas malakas. So better inform your OB para madetermine din bakit ka continuous nagbebleeding.

2mo ago

Sadly hindi po.