Pampakapit na gamot

Hello po ask ko lang po kung niresetahan po ko bi iby ng pampakapit 6 weeks preggy plng po ako 42pcs po wala po ko ganun kalaki budget ok lang po ba kahit konting piraso lang po muna? Salamat po

10 Replies

niresetahan din ako ng OB ko ng duphaston. pricey daw kasi wala padaw kacompete sa market sabi nya sakin around 90plus daw per piece. candidate daw ako sa miscarriage kasi mababa daw placenta ko tapos may part sa placenta ko nakadetached kaya need daw ng pampakapit.

just to give you an update mga mommies and soon to be. duphaston is 80php per each sa mercury. medyo pricey pero kung para sa ikabubuti ni baby okay lang. 🤗🤗🤗

ak gnyn dn 3,times nko ng spot 21weeks nko now advise skn dti one month mdyo pricey kc kaya gnwa ko e ngbed rest ngdasal dn tas knina spot ult gnub ult un reseta skn

Hi! I highly suggest na sundin kung ilang take ka ng gamot per day kasi yun yung kailangan ni baby.. You can buy it nan ng pirapiraso basta makompleto mo 42pcs.

Taga saan ka po? May duphaston pa ako. Di ko na naubos kc pinastop na sakin kasi naging ok na si baby ko

4y ago

9 pcs nalang po pala yung natira ko momsh. Sa mercury ko ito nabili. Kaso ang layo pasig ka pa.

Pwede nyo po sabihin sa pharmacy kung ilang pcs muna, tapos usually ino-note po nila sa reseta.

Pwede naman po. Bed rest po kayo at doble ingat

basta makumpleto po yung riseta

skin 22 lang nairesita

yes okay lang po yun.

Related Articles