pakisagot po, ftm here kasi.

Naglalaba ako nakatayo lang sa may lababo tapos may bigla lumabas tubig sa akin yung sakto lang di masyado marami tapos nung tinignan ko transparent lang yung color na parang tubig lang tapos may halo na light brown or yellow di rin sya malagkit. ano po kaya yun?

2 Replies

Ilang months napo kayo? Kung iyong tubig is enough para mabasa panty niyo at shorts, baka panubigan niyo napo un...

4y ago

Naku po baka nga panubigan niyo un lalo na kabuwanan niyo na pala.. ung iba po kaso no sign of labor kahit malapit na manganak.. baka humilab na niyan tyan niyo, maganda po punta na kayo sa kung san kayo mnganganak

Patingin k n momsh. Bka matuyuan baby mo delikado Po iyon.