tubig ?

Hello mga mamsh. Normal lang po ba yung para kang biglang umihi? Isang araw po kasi nagising ako kasi my lumabas sakin na tubig pagcheck ko po hindi sya puti transparent po sya at wala ring amoy di rin amoy ng ihi. Tapos naulit nnaman po ng naulit pero puro ganun lang po sya hindi tuloy tuloy at hindi naman masyadong marami at naglalawa... Anu po kaya yun? Im currently 37weeks and 2days po..

5 Replies

Ganun din po sakin. Pero not. Everyday 31 weeks po.. Nasabi ko nakaraan sa OB ko kasi may kasmang white mens ok lng daw un.. Pero minsan wlaang kasmaa.. Nagwoworried nga ako

Ano amoy? Kung bleach like ang amoy amniotic na yun. Inform mo na po agad OB mo tungkol dun

Momsh ask ko lang kung ano ginawa mu para lumabas ng maaga baby mu?

Baka may leak na ung panubigan mo, sis. Kasi nagbabawas na daw pag ganun.

4y ago

Pag nagbabawas po ba malapit na? Normal lang po ba pag ganun ?

Momsh pumunta ka sa OB mo baka nagleleak na panubigan mo..

Related Articles