Hi po its me again

Mkaninang umaga January 21 nagpt ako tapos negative sya malinaw tapos nung mga gabi na umuwi na kami tinignan ko ulit tapos ganto na itsura nya na parang transparent yung color nung pangalawang line. Negative po ba or positive?? Yung left po yung kaninang umaga tapos right yung paguwi namin

Hi po its me again
2 Replies

negative pa rin po yan. baligtarin mo man po. try ka na lang po ulit. invalid na pag binalikan mo ang pt ng ganyang katagal.. legit na positive po at within 5mins lang. after that, dispose na po.

Ate pls tumigil ka na

2y ago

Sge po thankyouuu mhiee🥰