34 weeks preggy

Mommies, normal ba na parang nasakit yung ibabaw ng pempem ko pag naglalakad at nakatayo? Pag nakaupo naman ako di sya masakit. Parang ang bigat sa feeling at may natusok.. 34 weeks preggy, ftm. Thanks po.

11 Replies

normal lang sguro yan ako nga madalas nararamdaman na tuwing gagalaw si bb eh pati pempem pakiramdam ko naaabot din nya natutusok na masakit 😂😂 pero pag natayo ako di naman masakit pag galaw lang ni bb grabi sakit pempem ko

35 weeks here. Ganyan din po sakin. May minimal contractions na pwede daw mag cause ng preterm labor. Kaya may prenescribe na gamot sakin para hindi ako mag early labor. Pa-check nlang din po kayo sa OB nyo

pacheckup ka sa obgyne mommy baka naguumpisa kana maglabor or bumubuka na cervix mo

3y ago

Thank you po.. Sa 8 pa kasi ang sched ko kay OB kaya nagwoworry ako.. Salamat po ulit.

same nman tau 34 weeks masakit na pempem ko at lagi nlang naninigas

malapit kna po manganak . ilang weeks o days nlang po .

Same. Ganyan din nrramdaman ko. 33 weeks at 4 days

ganyan rin po 33weeks preggy.😥

Pasagot naman po mommies..

same po😥

UP