rashes

Nagkaroon po ako ng rushes simula binti hanggang sa pisngi ng pwet. Sobrang kati niya. Pati sa tiyan ko meron na din. Di ko pp alam kung dahil ba sa hangin ito o sa init. Ngayon lang ako nagkaroon ng ganito.

3 Replies

I think puppp yan mommy. Nagkaron ako ng ganyan and as per OB walang gamot sa kanya. Kusa lang sya mawawala after giving birth. Sobrang kati talaga ang kumakalat sya. Binigyan lang ako ng moisturizer. Cetaphil lotion or physiogel AI. For me mas effective po yung physiogel. Tapos naliligo ako eveytime na sobranh kati para mabawasa.

Iwas na lang muna kain ng manok tsaka itlog sis..naexperience ko din yan before

Sa hangin po yan mommy pero pa check nlang po kayo pra sure