rushes.....

hello po mommies? 8 weeks and 5days preggy po ako. ask ko lang po kung normal ba yung may makati sa tiyan na parang rushes? sobrang kati pati sa may leeg meron din. kung meron ano po ginamot nyo? ty.

2 Replies

Nagkaganyan po ako nun 1st tri ako pero wala po ako nilagay na gamot.. pinalitan ko lang un soap and lotion ko un aveeno na blue un skin relief. Pricey po cya pero nakatulong naman, agad nawala wala pa 1 week. Iwas sis na kamutin mo kasi un sakin pag kinakamot ko dati lalong lumalala.

2y ago

thank you po. kaya nga eh. pag kinakamot parang lalong lumalala. nung 5weeks ko parang butlig na maliit na may tubig sa paa at kamay. nawala naman then after a week ganito naman. naranasan ko lang simula nung naging preggy ako. baka dahil sa hormonal imbalance ata. tatry ko yan. thank youuuu. yoko din kase magtake ng med para na din sa safety ni baby.

baka may nakain po kayong nagka allergy kayo? iwasan nyo muna malalansa. pwede po kayo mag take ng Cetirizine tablet once a day para sa kati. safe nmn po for pregnant yun. much better ask your OB before taking para mas panatag kayo.