Finding Med

Ano pong best na medicines for rashes during pregnancy? May nabasa ako cetaphil lotion, how much po kaya yun? Or ibang pwedeng ilagay. Sobrang kati kasi pati sa braso tsaka binti meron.?

1 Reply

Aveeno / Cetaphil / Physiogel. Consult mo din kay OBGyne ha. Price range: 1000-1500 (malaki na ito) pero i suggest kumuha ka muna ng sample or smallest size ng bote para ma-try mo muna yung product, mas cheaper pa.