Sino po dito umiinom ng Aspirin EC? Kailangan ba araw2 uminom nito or pwd naman every other day?

Nagkaroon po ako ng highblood mga around 6 months hanggang sa nanganak sa first baby ko noong 2020 tapos buntis po ako ngayon mag 14 weeks na, nong 1st visit ko sa OB last month nag 140/90 bp ko cguro dhl sa sobrang init that time. Tapos sa 2nd visit ko nong isang araw nag 100/80 nman BP ko pero niresitahan parin ako ni doc ng Aspirin.

1 Reply

Ako ko sis normal naman bp ko pero naka low dose aspirin ako ung aspilet. For prevention lang daw po talaga. Need inomin ng 1x a day. Mag 1 month na halos ang pag inom ko so far mukhang okay naman.

7mo ago

Hindi naman sis, basta after dinner agad ko siang iniinom as per OB para di humapdi ung chan. Baka need mo din mag drink more water sis kasi pag dehydrated minsan nakaka sakit un ng ulo.