implantation

nagkaroon ako ng mens last july 7, tapos po nagkaroon kame ng contact ni mister last july 19. tapos po nagkaroon ako ng bleeding july 29. maari po bang implantation ito ? kase wala pang isang bwan simula nagkaroon ako ng mens. ps marami po ang blood na lumabas sakin brown na mapink pink po. wala namang buo buo pero madami po wala naman syang mabahong amoy. amoy white mens lang po. posible po ba na preggy ako thankyou in advance mga sissy. irregular po ang mens ko 😊

1 Reply

Mens yan sis. Kung minsan after 21 days may mens na at irregular ka pg ganyan. Stress ang katawan mo sis kaya wag ka mxado mgpakastress