Spotting po ba yan kase last mens ko july 7 tapos ngaun may lumabas ganyan po....

Pede na po ba mag p.t

Spotting po ba yan kase last mens ko july 7 tapos ngaun may lumabas ganyan po....
2 Replies

28th day mo ngayun sis. Kung negative ka sa PT mens mo yan

2y ago

kailan kaya ako pede mag pt....tsaka kase hindi ako mag expect kase nung march last regla ko tapos april may wala na tapos june 24 meron na ulit period tapos july 7 natapos pagkatapos july 01 nagpa check up ako sa OB sabi wala naman daw problema kung magbuntis ako ok na ok daw may regla pa nga ako pag check up tapos binigyan nya ako calendar method tapos nun reseta sya folic quatrofol 1 month ko yun ininom tapos ngaun folic folart na sa track ko delayed nako tapos ayun spotting kahapon kala ko regla na wala na hanggang ngaun

wala kailan kaya ako pede mag pt