spice tolerance

Nagkaroon ako nang blighted ovum last 2017.. 3 months siya nagtagal sa body ko.. At the same time sa loob nung 3 months na yun grabi ang taas nang spice tolerance ko .. Kahit kumain ako nang 5 sili nang sabay wala akong malasahang anghang pati samyang Noddles natry ko yung 2X ang anghang ganun pa din .. Yung ilong ko lang nakaka amoy nang scent nung sili pero yung dila ko wala talagang malasahang anghang .. Di rin ako nagka almuranas ang nangyari lang is grabi ako pagpawisan after kumain nang maanghang ... And up to now medyo mataas pa din ang spice tolerance ko ,I'm currently 8 months pregnant. Nakaka feel ako nang anghang compared nung dati.. Pero hinay.x lang kasi baka makasama kay baby

1 Reply

Wow! Hindi ka ba nag kaka heartburn sa super anghang. Althoudi naman nakakasama kay baby ang spicy.

4y ago

Nung time na may blighted ovum ako parang wala lang naman... Nung nalaman ko kasi na wala na talagang pag.asa yung baby ko that time may nakapagsabi sa akin na kain daw ako nang maanghang para malabas nang katawan ko yung failed pregnancy ko... At my present pregnancy di din ako nagkaka heartburn nasa dalawang piraso nang sili nalang kasi nagagamit ko sa sawsawan or sa sabaw ...twice a week ko nalang din ginagawa..😅😅