Maanghang

Hello po. Ask ko lang po kung may effect ba kay baby yung pagkain ko ng sobrang maanghang. Ngayon lang po ako kumain ng sobrang anghang sa loob ng 6months na pagbubuntis ko. Kumain po kasi ako nung noodles na sobrang anghang. Yung tipong pinagpawisan talaga ako. TIA sa mga sasagot

1 Reply

According sa study, nalalasahan na po nila ung mga kinakain natin. Kaya if gs2 daw natin maglikot c baby, kain alng din ng maaanghang or sweets.