maa-anghang

mga momshie!! totoo ba na pag buntis bawal kumain ng maa-anghang? kasi nakaka almoranas dw un sabi ng mama ko pag umire or manganganak.

14 Replies

same po here..mahilig dn po sa maanghang and nafefeel ko na sobrang sakit kpag nagbabawas unlike dati nong ndi pa aq buntis. Kya ngaun iwas muna aq sa mga spicy foods.

Pag buntis kc mostly nagcoconstipate tayo, Kaya pag kumain ka ng maanghang parang Mas masakit mag poop dahil spicy pa rin kc Yun pag lumabas.

Hindi naman po masama Lalo na kapag kabuwanan mo na spicy food nakatulong para mapadali Ang pag labor malakas kasi maka contractions yun

Kung kumakain ka talaga ng maanghang before ka pa mabuntis okay lang kasi sanay ka naman na. Ako kasi maanghan inuulam ko nun.

nagkaacid reflux po ako kase mahilig ako sa maanghang dati

di naman ganun.. basta wag madalas..

wag lang po siguru sobra at palage.

yes po, nakakasikmura din po yun

in moderation lang po.

Wag lang po madalas..