SPICE TOLERANCE

Dati bago ako mabuntis konting spicyness lang kaya ko, pero kanina nag crave ako sa spicy chicken ng jbee and to my surprise walang anghang yung manok. Pag tingin ko sa bf ko namamawis na sya sa anghang 🤣 Di pa ako nakuntento inuwi ko yung manok and binudburan ko ng spicy powder. Legit na wala akong anghang na malasahan 🥲 anong nangyare?

1 Reply

Sure po na wala kayong covid? joke lang po... 😁✌️😘 Basta hinay lang po sa spicy foods just in case you're still experiencing morning sickness ☺️

6mo ago

Wala po kase may panlasa po ako sa ibang foods except spicy 😭🤣 Thanks mommy! Swerte lang din at never pa ako nagkamorning sickness!! ♥️