Ultrasound

nagkakamali po ba ang Ultrasound? bby girl po c bby sa tummy tapos pag bby girl dw sana dw maganda aku nagbuntis . pru hindi po kc nangingitim po aku , marami din nagsasabi na pangit dw aku nagbuntis😅 #pregnancy

25 Replies

sakin nga sa panganay ko napakamalinis at maselan suka Ng suka blooming din ako babae pero sa pangalawa ko tamad ako maligo maitim leeg Sabi nila lalaki na Akala ko din lalaki Kasi Nung nag ultrasound ko babae Sabi pero di sigurado Kasi nakatakip ung hita pero Minsan nag kakamali Ang ultrasound sa gender pero babae baby ko ulit Kaso muka syang lalaki 😅