Ultrasound

nagkakamali po ba ang Ultrasound? bby girl po c bby sa tummy tapos pag bby girl dw sana dw maganda aku nagbuntis . pru hindi po kc nangingitim po aku , marami din nagsasabi na pangit dw aku nagbuntis😅 #pregnancy

25 Replies

aku nangingitim as in mga kasingit singitan pero girl baby ko,i gave birth last 16 lng ,dpo totou pag di maganda mag buntis boy na 😂base my own experience 😊

yes nagkakamali din sila, ung kapitbahay ko, nanganak nung july sabi sa ultrasound girl pero pag labas boy, 3x pa syang nagpa ultrasound nung buntis sya

myth lang po na pag girl blooming and pag boy is maitim ka magbuntis pero kung ano po nasa ultrasound syempre yon po ang gender ni babu talaga🤣

ako 21 weeks ng Pa ultrasound nakita baby girl ang basihan ko ng lihi ako sa matamis at Hindi masyado malikit si baby Hindi kagay ng 2 boys ko

yes sis,,ako unang ultrasound baby boy,, tas nagpa ultrasound ulit ako baby girl,tas 3rd ultrasound nagpa 3D ako,,Ayun baby girl tlga

Only ultrasound po ang makaka determine fully ng gender. Myth lng po yan .. nangingitim ang ibang part dahil na dn a hormones po

Di totoo yan, lahat naman ng ganyan kasabihan lang talaga. Mas reliable pa ultrasound kesa sa mga ganyang kasabihan ☺️

ang pangingitim sis is dahil sa hormonal changes. di sya related sa gender ni baby. utz lang makapagsabi ng gender hehe

Baby girl sakin , 6 months ako nagpaultrasound nun. ampangit ko nagbuntis. Lahat ng nakakakita sakin is Sabi baby boy.

ako nga simula nung magbuntis ako sobrang dumami yung acne ko tas pumakit ako lalo pero baby girl naman baby ko....