Ultrasound

nagkakamali po ba ang Ultrasound? bby girl po c bby sa tummy tapos pag bby girl dw sana dw maganda aku nagbuntis . pru hindi po kc nangingitim po aku , marami din nagsasabi na pangit dw aku nagbuntis😅 #pregnancy

25 Replies

same din sakin..di umitim kili2 sa first 2 kids q,lahat cnsb bagay sakin buntis,maganda q..both boys.. ngayon mula nag buntis aq feeling q ang pangit q,ang itim ng kili2 q,nag acne breakouts p q 4th month ata..girl siya..pero i dont think dun lagi nkikita un kasi sa iba baligtad nmn.. ultrasound pwedeng mag kamali pag too early ka nag pacheck pero pag 7mons onwards dapat hindi na magkamali..OB sono ka magpacheck para sure