Parant lang po

Nagffrustrate ako sa employer ko 😔 di nila naiintindihan yung situation ko as first time mom na 6 months preggy. Super hirap na everyday ako nagcocommute to go to work, tipong papasok pa lang ako pang uwian na yung pagod ko pero di nila naiintindihan yon. Kinwkwestyon pa nila why di ako nakakapasok minsan. Tapos ngayon pinag 2 weeks rest ako ng OB ko, i know qquestionin na naman nila. Hays nakakastress.

2 Replies

same mii hirap magwork while pregnant pero laban lang para kay baby isipin mo nalang para skanya to wag mo masyado dibdibin sinasabi ng employer mo ..ganyan talaga sila manhid

kindly request medical certificate from OB regarding 2-week bed rest. and submit that when you file for leave of absence.

12mo ago

ayun lang..bakit naman ganun..