Sex on First Trimester

My OB tell us not to have sex during my first to three months of pregnancy. Forgot to ask why because I also felt shy. Hehe would you know why? Thanks for answering! First time mom here.?

2 Replies

Baka maselan po kayo magbuntis. Kapag nagorgasm kasi ang babae nagkakaroon ng contraction na katulad kapag maglalabor kaya pwede maguwe sa miscarriage. Sundin nyo na lang si ob at para sa ikakabuti nyo ni baby advice nya.

4y ago

Hindi naman po. Wala naman din po akong morning sickness. Parang wala lang po talaga. Sundin ko na lang din po si OB. Salamat po.😊

Very risky ang first trimester pwede mawala si baby sa inyo.

4y ago

Thank youuu po!