Work or at home work?

Sino dito night shift ang work tapos pregnant? Ako lang ba nakakaranas ng sobrang bigat ng katawan pag papasok? Been on the company for a year and it feels na nahihirapan na ko pumasok. 4months pregnant ako. Ayoko naman iasa kay hubby lahat ng expenses. ? Willing naman ako magwork sa bahay like magtinda ng mga meryenda. Ang hirap lang kase yung parents ko gusto pa ko magwork. And it seems like di nila ko naiintindihan. ? Kung kaya ko naman pumapasok ako.

2 Replies

Girl same situation. Night shift and gusto ng parents ko mag work pa din. Nag leave ako 7 mos. Why una ftm ako ayoko i risk. Stress sa work pag cc ka. And also nag away man kami about dyan. But inuna ko health namin ni baby. Mas importante yun. 🙂 Kay hubby mo if gusto nya na stop mo then stop muna. Pag nahihirapan ka wag mo pilitin. Mahirap na

🙋. been on a nightshift sa panaganay at bunso ko. mahirap po talaga momshie. try to talk to your parents n lang. im sure maiintindihan ka po nila. or request morning shift if ever po meron.