OB inquiry

Hello mommies! First time mom to be here. Is it normal that your OB takes a day or more to reply about your inquiry about your health as a mom to be? Or kailangan ba nagtatanong lang kung kailan magpaconsult sa clinic? My OB kasi is not responsive as I expected. So I don't really know what to expect if normal bang di silaa halos nagrereply everyday. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

I believe depende din po sa OB. May mga OB/doctors kase na di talaga tutok sa phone nila so mas okay na during check ups, makapagtanong na tayo ng mga questions naten. For urgent matters naman you can call them. Lately lang din naexperience ko yan sa pedia ni baby. Even calls di na ko nasasagot. Kinabukasan sya nagmessage na asa important meeting daw sila and not allowed ang phone.