hirap matulog

sino po dito hirap matulog yung tipong 9pm na nakakatulog then gigising ng maaga di naman nakakatulog ng hapon hays ? 29 weeks preggy

2 Replies

me 9-10pm inaantok na 😂 4:30am gigising para mag prepare ng pagkain para sa LIP ko. Then hanggang maghapon na yan , gising ako , di natutulog ng hapon. Babad sa cp. 😅

buti nga ikaw mommy 9 pa,ako 11 na tuwing patulog ako hihiga ako sa left side tska mag lilikot si baby😪😔

5y ago

same sis ako din eh puyat kakaihi puyat din pag nag gagalaw siya