belly button

nagdudugo dn po b ung pusod ng baby nio minsan. anu pu un gnwa nio? anu pu b mas maganda gamitan ng bigkis o hyaan lng po

2 Replies

Pag dumudugo po di po normal yan, baka infected na po. Hayaan nyo po makasingaw wag bigkisan muna, lagyan nyo lang po alcohol 3x a day bago magpalit ng diaper. Pero better consult sa pedia.

ganyan po sya.

4y ago

Nagalaw niyo po ata pusod nyan momsh kaya ganyan? Kasi kusa yan natatanggal eh. Pa doctor nyo po nako!