sss maternity leave

Nagbabasa lang po ako sa sit ni SSS , tapos nkita ko ito. Ibig po bang sabihin na pdeng mag advance bayad si employer habang d pa nanganganak?

sss maternity leave
2 Replies

Ibig sabihin po nyan, bgo kayo magmaternity leave ibbgay n po ng employer nyo ang sss maternity benefits nyo 1 month prior. Gaya po ngyare skn oct 15, nasa payroll acct ko na ang 60k na ss mat ben ko. Nkaml ako by nov 4. Nov 17 po ako nanganak, edd nov 22.

5y ago

Call center agent po. Welcome po momsh.

Ganun ginawa ng employer ko before then nireimburse nila sa SSS