Random talks

Hi mga momsh.. ask lang po ako. Regarding sa Maternity leave. Bukod po ba sa makukuha sa SSS na maternity benifits yung tatlong buwang leave po ba bayad din po yun.? Kung bayad po sino po ang magbabayad si SSS po ba o si Employer? At magkanu po ang bayad? Yung rate mo din po ba per day? Thanks po sa tutugon ☺

Random  talks
2 Replies

Ung maternity pay mo un na ung bayad sayo sa months na hindi ka pumapasok. My ibang company na nagbibigay ng subsedy like 15k aside dun sa sss benefits mo. Pero hindi ata lahat.

Nung ako nanganak ako last year sept. Aside sa nakuha ko kay sss may nakuha din ako sa employer ko based ata un sa daily rate ung amount na binigay nila.