Due Date nang Ultrasound

Nagbabago ba ang due date ng ultrasound? ano mas pina ka accurate talaga ung tvs Oct29? or ung latest Nov1? 8 mos preggy na ako. Pero last time ang OB ko sabi nya na due date ko is October 22 nag base kasi siya sa LMP. Naremember ko naman last dalaw ko, which is JAN15 kaya lang eh irreg talaga ako. Dyan nag nagbase ang OB ko

12 Replies

akin din po.. di rin po naman nagkakalayo, days lang pagitan nila sa ultra sound.