advice

nagaway at nagsagutan kami ng lip ko knina about sa dati nia kabit =( feeling ko sila pa dn peeo wala na sia phone.. matagal na mag 5 months galit n galit sia naiyak wala n dw siang gngawa na kahit ano nag ttrabaho dw sia ng maayos at tinigalan nia n un mtagal na.. nkkita ko nmn n nagbgo at wala sia gngawa pero ung utak ko ndi pa dn makamoveon.. lagi na ko nssaktan sa mga iniisip ko.. naggalit sia kasi ako lang daw nanakit sa sarili ko =( paniwalaan ko saw sia ano ba kailangan ko gawin mga mami ayoko mghwalay kmi auko ng broken family.. pinangako ko sa srili ko n ndi magagaya sa panganay ko ung anak nmn.. sabi pa nia iniistress ko dw sarili ko sa mga bagay na wala buntis pa naman ako

2 Replies

Siguro mommy paranoid ka na lang. person siyempre di mo naman yan mararamdaman kung wala naman siya ginawa dati. Napaparaboid ka na lang din siguro dahil sa ginawa niya sayo dati. Pero hindi dahil may woman instinct tayo eh palagi na tayong tama minsan palaging ramang hinala na lang din tayo eh kahit wala na sa lugar nagiging nagger na tayo kaya nagkakaroon ng hindi pagkakaunawaan kay partner. Sa part niya siguro nagkulang lang din siya ng gestures para iparamdam o i-secure sayo na nagbago na siya. Give and take lang mommy, kung wala ka naman pruweba wag muna mag-jump into conclusions. At kay hubby naman, try to communicate with him na kung gusto niyang magtiwala ka ulit he has to earn your trust back. Give and take momsh, give and take. :)

5y ago

pinapakita namn nia sis. sobra pa nga ibang iba na sia =( kaso d ko alam bakit ganto ako