Help pls.

2 wks old plang si baby boy. mixed feed sia. mga 3 days na siang hirap magpupu.. as in hirap na hirap sia sa pag ire na halos magiiyak na sia kc d nia mailabas.. pag nmn lumabas un poop nia hndi naman sobra mtigas. minsan basa pa nga. tnry ko na kilitiin ng cotton buds with baby oil un butas ng pwet nia kaso prang ayaw gumana.. ano po kaya gagawin ko? sobrang nakakaawa pag umiire ng todo n prang nssaktan sia.. ??

2 Replies

Ipa check up mo po sa pedia para po masiguro kung bakit ganyan si baby. Since mix feed si baby possible po na ma constipate pero much better pdin po na dalhin sa pedia, kawawa po si baby pag pinatagal mo pa.

Ganyan din po ang baby ko eh kc mixed feed din sya,ginagawa ng nanay ko habang nkahiga c baby tulungan mo sya umire taas mo dalawang paa nia saka pahiran mo ilong nia saka tiyan ng ACIETE DE MANZANILLA