Ano'ng course mo nu'ng college?

Nagamit mo ba ang pinag-aralan mo?

Ano'ng course mo nu'ng college?
421 Replies

Bachelor of Elementary Education with specialization in Early Childhood Education

B.S. Architecture, Licensed Architect tambay sa bahay 😂😂😂

criminology nagamit as security officer related p din naman. 😁😁😁😁

BS-Biology and Medicine. Hehe oo, sa Science subjects ng anak ko 🤣

4y ago

Push mo mamsh, kayang kaya pa yan. I stop studying when I was already in 3rd yr with my law proper and I'm planning to go back to lawschool after this year 🙂. Laban us para sa pangarap at sa family.

B.S IT, Programming NCIV, Caregiving NCII, walang nagamit ni isa.

BS Tourism Management. Nagagamit ko naman sa work ko ngayon ☺️

Bachelor of Arts in Psychology Gamit na gamit everyday 😅

BS Psychology Nung nalaman na maselan mag buntis nag resign as HR

Computer programming 🖥️ Tapos banda ako ngayon 🤣😂😂

BS SOCIAL WORK - Yes, I enjoy my profession now being DSWD employee