Saan mo gustong mag-college ang anak mo?

May dream school/university ka ba para sa kanya? Siyempre, siya pa rin ang masusunod sa course na kukunin niya pero ano ba ang pangarap mo for him/her?

Saan mo gustong mag-college ang anak mo?
16 Replies

Any of the big four. UP / UST / ADMU /DLSU hehe. Pangarap namin ni hubby kahit anong course na may licensure exam pero sya pa rin bahala, support pa rin kami😊

dito nalang malapit sa amin. pero if desire Niya sa Ibang school. gora ako basta Kaya lang ng budget ko.

lahat ng big 4 try nya mag exam i know she can do it, then she can choose after she pass it

Makapag scholarship siya sana para Makati long din sa menos gastos sa pagaaral.

De La Salle University gaya namin ng dada nia pero her choice pa rin.

Sa Italy sana or depende kung anong gusto nya maging

Anywhere basta gusto nya ang course na ittake nya

Depende po sa course na gusto nya kunin..

any state university 🥰

kung saan niya gusto