Childhood Dreams

Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka pa? Natupad mo ba?

Childhood Dreams
110 Replies

Pangarap ko noon maging MODEL😅 kaso di ganon kaSexy nagtry lanh sumali ng pageant isang beses nung college Miss long gown lang nakuha pero masaya na den😇

Maging doctor sana. Pero narealize ko na bobo ko pala sa science at tamad mag memorya kaya hindi nalang ako kumuha ng kahit anong medical course.

Maging vet because I love animals. Hindi ko sya nafulfill kasi iba ang line of work ko pero I have many pets sa bahay kaya okay na rin yun. 😁

maging writer or journalist.. Pero hindi nangyari HAHAHA tho umbrella course naman ang natapos ko ^_^ Can take both sa masters nalang

Maging teacher .. kaso nung naging estudyante ako narealize ko na wag nalang pala tamad ako gumising ng maaga para pumasok sa school 😂

maging lawyer. hindi kc wala kaming pera pantustos sa pag aaral kaya after graduation, work na ako. tapos mga kapatid naman pinaaral ko.

Maging Teacher or Nurse 😊😄 pero wala ni isa natupad. Narealize ko kasi nung lumaki na'ko, hindi yun ang gusto ko 😂 Haha 🤣

Maging model kahit kinulang sa height nanalo naman ako sa ibat ibang products like myra e, lactacyd, watsons, palmolive. Thank u lord.

Dahil mahilig ako magdrawing pangarap ko talaga dati maging fashion designer. Nakakaaliw kasi tignan yung mga paper dolls 😍🤣

gusto ko maging chef 😊 natupad naman kahit di ako nakatapos sa pag aaral . currently working as pastry chef po😊