Vaccine for mommy pregnant

Nagagalit na si hubby ko kasi sabe nya parang namemera na daw yung oby kasi kada check up ko may tinuturok eh tapos madami pinagagawa tapos ang mahal pa... nung una tinurukan ako ng flu vaccine tapos anti tenanus 1 and 2, tapos anti hepa tapos nextcheck up may sinasabe pa si doc na turok nakalimutan ko lang.. sabe ne hubby no need na daw kasi pag labas ng baby daw babakunahin den daw mg ganyan lahat lahat.. kada check up ko tuloy pinakamababa binabayad ko 4k a month... Private den kasi eh.. di nalang ako naimik pag nagagalit si hubby eh.. #1stimemom

13 Replies

kng tama nmn po reason ng ob nyo kng bkt kailngan nyo yung vaccine go lng momshie,mgkaiba po ang vaccine hbng nsa loob pa c baby, at kapg nsa labas na,pki sbi nlng po sa hubby nyo,'kng guato nyang aafe kayong slwa ni baby'