going 7 months

nag woworry poh aq ang dami nag sasabi ang liit ng tummy q mag seven months n poh me,... nag aalala lng aq bka at qng ano ano n ntakbo xa isip q about xa baby xa tummy q,.. ano poh b need qng gawin,...

going 7 months
2 Replies

Wala dapat ikaworry mommy. As long as kumakain ka ng tama at maayos, wala ka namang nararamdamang hindi maganda at every check up okay si baby, yun ang mahalaga. Hindi talaga magkakapareho ang paglako ng babies natin. Importnate healthy at okay kayo pareho.