Worried Mom

Nag wo-worry ako sa baby ko , 12 days old palang si baby & napapansin ko sa kanya di sya masyado nag re-react or nagugulat sa malalakas na sounds , inoobserve ko sya minsan naman gumagalaw sya pag may maingay sya narinig pero madalas hindi , at kung matulog naman sya subrang tagal kaya halos hindi din sya nakaka dede ng maayos , Hindi rin sya iyakin , normal lang po ba ang ganto sa baby sana may makapansin ,

1 Reply

2nd baby ko na sya my first baby is a boy & mag kaibang magkaiba sila ng behaviour nung baby pa si 1st born ko