Iritable si Baby sa gabi matulog!

Hello mommies. Worried lang ako kasi running 3months na baby ko, this week lang subrang iritable nyang matulog sa gabi. Parang lagi syang nag uunat na di ko ma intindihan, minsan nagigisng pa sya di na nakaka balik sa tulog. Chineck ko na lahat2 if nilalamig or na iinitan, change diaper na din 😫 Isang linggo na din ata syang ganito. Hindi naman sya ganito nong una, nakaka tulog sya noon ng maayos sa gabi, nagigising lang pag na dede. Sino dito ang nakaranas rin ng ganito sa baby nila?

3 Replies

May routine po ba kayo na binuo? Sakin po kasi ay straight na ang tulog ni baby from 11pm to 6am na, except pag dedede siya and palit diaper tapos balik tulog na ulit. Try po ninyo mag ubos ng energy, change clothes and i-massage bago matulog. Pag nabuo yung habit ay alam na niya na time to rest na.

6mo ago

Yes po. Every 5pm pinupunasan ko sya, usually 7-8pm tulog na po sya. Pero yun nga po iritable sya. Pero 2 days na din po na medyo okay na yong tulog nya. 7-8pm bedtime nya 10pm gising po para dumede tas tulog ulit, 2am ulit gising nya hanggang 6am na minsan 5am. Hehe Baka iba2 lang po talaga ugali ng baby kaya po sya nagka ganun.

Possible po na Baby Growth Spurt. Kindly read more about it po ☺️There's not much you can do about it other than having unlimited patience and compassion for baby and wait it out until it pass.

6mo ago

Thank you po. Hanggang kailan po kaya to mi? 😔 nakakaawa din kasi, gusto nyang matulog pero nagigising sya. Pero okay naman tulog nya sa araw.

same case huhuhu naka drain na 😭😭😭

6mo ago

Ilang weeks na sayo mii?