hearing test

Hello po..ask ko lang sana ano po ang early signs na mahina ang pandinig ng baby..my LO is 25 days po pagtinatawag po kasi sya parang nde sya nagrerespond..pero nagugulat naman sya sa malalakas na sounds..i tried na dikitan ng latuan na may sounds sa tenga nya iniiwas naman nya ears nya na para bang naririndi sya..

1 Reply

Sa new born screening meron hearing test don. Wag po kung ano ano ang gawin sa tenga ni baby. Normal po na hindi agad sya magrespond dahil new born palang po sya.

5y ago

Better ipa hearing test niyo sa ibang lab sis meron naman yan :)