Lungad or pagsusuka

Ano pong gagawin if laging nalungad ang baby halos araw araw..always napapaburp and 30 mins before sya ibaba...minsan buo buo pa ang lungad or minsan right after dede lumangad na agad sobrang worried na ko 1 month old palang sya..Salamat po #adviceplease #newmom #salamat_po_sa_pagsagot #FTM #firstmom #worriedmomhere #worriedmomhere

1 Reply

lungad is common sa babies. ang lungad ay lumalabas kasabay ng dighay. hindi pa mature ang tummy muscle kaya may sumasamang gatas palabas kasabay ng dighay. mawawala rin kapag lumaki ang baby. ang hindi ok ay kapag nagsuka. just continue burping baby after feeding. upright si baby for atleast 30minutes after feeding. avoid overfeeding. if nadadamihan kau sa lungad, try bawasan ang volume ng milk. example, from 4oz every 4hrs, pwede gawing 3oz every 3hrs.

3mo ago

breastfeeding po ehh pano po mlaman if pagsusuka na po