Cephalic presentation

5months po ako nung nag pa ultrasound ako Cephalic po sya, pag nag pa ultrasound po ako ng 7months tapos if mag bago po ang posisyon nya ma ccs po ba ako? o pwede pa po sya umikot? Sana cephalic parin sya sa next ultrasound ko❤️

2 Replies

Pipihit pa po yan. Kasi yung baby ko, 24 weeks nagpautz ako, cephalic. Tapos nung 28 weeks nagpautz ako, breech. Kaso need ko ng utz report ulit kasi nung 28 weeks walang report na binigay yung OB ko, now na 29 weeks na ako pumihit si baby at cephalic na ulit. Kausapin nyo po si baby, then patugtugan nyo po sa bandang puson wag gagamit ng direct na cp then flashlight sa bandang puson if ever para magcephalic sya.

Yes po.. CS po ako sa 2nd baby ko kc breech cya, nagpa ultrasound ako cephalic cya kaso masyado malikot kaya ayon emergency Cs ako kc 38weeks pa lang gusto na nya lumabas ngaun 3years na cya sobrang likot parin😁

Related Articles