Posisyon ni baby

May same case ba sakin dito, nagpaultrasound ako breech paden si baby😣 nakakastress😣 pero bakit ung heartbeat niya nasa baba ng puson ko sa may right side. Diba dapat sa taas ung heartbeat nya kung breech position nya.

1 Reply

May iba't-ibang klase rin kasi momsh kapag sinabing breech pa si baby,marahil hnd nman totally na nsa taas pa ang head ni baby mo,wag karin masyado magpastress momsh kasi it can affect sa baby mo.May mga ganyang case tlga,ako nga momsh mga around 8months na si baby sa tummy ko bago sya umikot.Kaya hangga't hnd ka pa nanganganak wag kang mawalan ng pag-asa. 😊

2y ago

wag ka mawalan ng pag asa momsh.Sakin nga from breech to transverse.38weeks na ko ngayon pero think positive pa din na sana bago manganak mag cephalic na position ni baby..Ayoko din kasi ma cs since kaya ko naman ng normal delivery.kaya pray lng din.ganun din gawa ko pa music sa puson,flashlight exercise,lakad-lakad.kaya natin tu😊😊