pa help

Baka po meron marunong magbasa. May uti po ako last month, nag gamot ako for 1 week. After a week nag pa lab ulit ako yan po result. Dati 5.3 po ung reaction ph. Ngayon 5.0. Sbi ng doctor ko meron p dn dw ako uti pero hindi nya na ko niresetahan ng gamot tubig nlng dw. Please advise. Thanks

pa help
2 Replies

Yes mo mukang meron mommy... Kc sabi ng OB q unG Pus cells or nana sa ihi should be 0.1 or something or 1.something mataas din ung bacterial level mo at epitical cells... Mas maganda consult ur OB agad para ma resetahan ka agad ng gamot.

Gangan din ako dati mommy basta more water ka na lang. Sabi may uti daw talaga ko saka iwas maalat na lang.