Mabubuntis kaba pag nag take ka ng diane pills pero di ka pa dinadatnan??

Nag take po ako ng diane pills, ng hindi pa ako dinadatnan ? Posible po ba akong mabuntis ? Kaka kunan ko lng po nong august 15. Thank u po s makasagot.

1 Reply

yes mommy possible .. lalo po uminom kayo ng pills ng wala kayong mens. ibg sabhin hindi po kayo protektado sa unang linggo ng pag inom nyo ng pills kaya sinusuggest po na gumamit ng back up method kung mgtatalik kayo ng wala pang isang linggo kayo sa pag inom ng pills . di po sa sinasabi kong mbubuntis kayo agad . .kundi may chance po.